Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng
Địa chỉ đã chọn:
Đóng
Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.
Nước chấm là thứ không thể thiếu khi ăn bánh gối, nó sẽ giúp món bánh trở nên hấp dẫn, tròn vị đậm đà. Điện máy XANH mách bạn vào bếp pha nước chấm bánh gối với su hào cà rốt và pha tỏi ớt thơm ngon bất bại!
Cách chọn mua cà rốt ngon
Cách chọn mua su hào ngon
Su hào gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt làm 4 kiểu múi cau, tiếp đến thái su hào thành lát mỏng.
Tương tự, cà rốt cũng gọt vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng theo chiều ngang.
Cho su hào và cà rốt vào chén trộn cùng 1.5 muỗng cà phê muối, để yên khoảng 30 phút.
Nước chấm bánh gối chuẩn vị chua chua ngọt ngọt, su hào cà rốt giòn giòn sần sật sẽ làm tăng hương vị cho món bánh thêm phần hấp dẫn.
Tiếp đến, cho vào tô nước mắm 2 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng cà phê ớt băm, khuấy đều là hoàn tất.
Nước chấm pha có độ chua, cay, mặn, ngọt vừa phải, có thể dùng để chấm bánh gối, bánh cuốn, bánh khọt,… giúp món bánh trở nên hấp dẫn, tròn vị hơn.
Thật đơn giản để học cách làm nước chấm bánh gối với su hào cà rốt và tỏi ớt cho món bánh đúng điệu, thơm ngon. Chúc bạn thành công!
*Tham khảo hình ảnh và công thức từ kênh YouTube Không Sợ Đói và Món Ngon Hồ Gươm
Bạn có làm được hướng dẫn này không?
↑
Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.