Đậu hủ sốt cà chua món chay quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là các bạn yêu thích món chay. Hôm nay, hãy cùng AnChay.Vn khám phá công thức đậu hủ sốt cà chua của Đầu Bếp Dương Yến Nhi thơm ngon. Hương vị của sốt cà chua thơm ngon chua chua được nấu sệt hòa quyện cùng với vị béo của đậu hũ, nước sốt cà chua phũ đều lớp đậu hủ mang màu sắc hấp dẫn và rất bắt cơm. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến Nhi và AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Đậu Hủ Sốt Cà Chua
Mô tả
Cà chua 2 quả: 1 quả xay với ½ chén nước, 1 quả cắt lát.
Đậu hũ cắt vừa ăn .
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1: Đậu hũ cắt vừa ăn cho 50gr bột chiên giòn lăn đều bên ngoài. Đem đậu hũ chiên vàng đều các mặt với 1 ít dầu ăn.
-
Bước 2: Sốt kho: 2 thìa canh nước tương + 2 thìa canh đường + ½ thìa cfe muối + 2 thìa canh tương ớt + 1 thìa canh tương cà.
-
Bước 3: cho cà chua xay + sốt kho vào nồi rim đến khi sốt nóng, thêm đậu hũ đã chiên + cà chua cắt látNấu đến khi sốt cạn dần thì tắt bếp.
Khẩu phần ăn 2
Phần ăn
- Số lượng cho mỗi phần ăn
- Lượng calo
- Calo từ chất béo
- % Giá trị hàng ngày *
- Tổng số chất béo g
- Chất béo bão hòa g
- Chất béo trans g
- Cholesterol mg
- Natri mg
- Kali mg
- Tổng carbohydrate g
- Chất xơ g
- Đường g
- Chất đạm g
- Vitamin A %
- Vitamin C %
- Canxi %
- Iron %
- Vitamin D %
- Vitamin E %
- Vitamina K %
- Thiamine %
- Riboflavin %
- Niacin %
- Vitamin B6 %
- Folate %
- Vitamin B12 %
- Biotin %
- Axit pantothenic %
- Phốt pho %
- Iốt %
- Magiê %
- Kẽm %
- Chất sê len %
- Đồng %
- Mangan %
- Chromium %
- Molypden %
- Clorua %
* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.
Ghi chú
Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn