Đậu phộng rang tỏi ớt – món này thường dùng để ăn vặt hay vừa nhâm nhi vừa tán ngẫu với bạn bè rất thích hợp. Món đậu phộng rang tỏi ớt có vị mặn mặn cay cay xen chút thơm từ tỏi thấm đều vào đậu phộng và rang với lửa nhỏ đậu phộng săn lại làm món này thơm hơn bao giờ hết. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Đậu Phộng Rang Tỏi Ớt
Mô tả
Tỏi ớt băm nhuyễn.
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1: Bắt chảo cho nóng, cho đậu phộng vào rang vàng, sấy vỏ sạch
-
Bước 2: Phi thơm tỏi ớt cho thơm, cho nước tương và hạt nêm vào xào sơ và cho đậu phộng vào đảo đều cho đậu thấm là hoàn thành.
Khẩu phần ăn 2
Phần ăn
- Số lượng cho mỗi phần ăn
- Lượng calo
- Calo từ chất béo
- % Giá trị hàng ngày *
- Tổng số chất béo g
- Chất béo bão hòa g
- Chất béo trans g
- Cholesterol mg
- Natri mg
- Kali mg
- Tổng carbohydrate g
- Chất xơ g
- Đường g
- Chất đạm g
- Vitamin A %
- Vitamin C %
- Canxi %
- Iron %
- Vitamin D %
- Vitamin E %
- Vitamina K %
- Thiamine %
- Riboflavin %
- Niacin %
- Vitamin B6 %
- Folate %
- Vitamin B12 %
- Biotin %
- Axit pantothenic %
- Phốt pho %
- Iốt %
- Magiê %
- Kẽm %
- Chất sê len %
- Đồng %
- Mangan %
- Chromium %
- Molypden %
- Clorua %
* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad